Aug 11, 2011

தனிமையாய் அழுகின்றாயோ

தனிமையாய் அழுகின்றாயோ
அழைத்தவர் நானல்லவோ
கலங்கிடாதே மகனே
எந்தன் தோளில் சுமப்பேன் என் மகனே
கலங்கிடாதே மகளே
எந்தன் நெஞ்சில் அணைப்பேன் என் மகளே

தனிமையாய் அழுகின்றாயோ

சரணம்-1

இன்று வரை உந்தன் வாழ்வில்
என்றேனும் கை விட்டேனோ-2
வென்று வந்தவை எல்லாம்
என்னாலே என்று உணர்வாய்
பின் வாழ்வை திரும்பிப் பார்த்தால்
என் அன்பை நன்கு அறிவாய்-2

கலங்கிடாதே மகனே
எந்தன் தோளில் சுமப்பேன் என் மகனே
கலங்கிடாதே மகளே
எந்தன் நெஞ்சில் அணைப்பேன் என் மகளே
தனிமையாய் அழுகின்றாயோ
அழைத்தவர் நானல்லவோ

கலங்கிடாதே மகனே
எந்தன் தோளில் சுமப்பேன் என் மகனே
கலங்கிடாதே மகளே
எந்தன் நெஞ்சில் அணைப்பேன் என் மகளே
தனிமையாய் அழுகின்றாயோ

சரணம்-2

எவைகள் உன் தேவை
என்று என் ஞானம் அறிந்திடாதோ-2
உந்தன் ஏக்கங்கள் அறிவேன்
தேவை உணர்ந்து நான் தருவேன்
தேவை இல்லாததை
உன்னின்று அகற்றும் போது-2

கலங்கிடாதே மகனே
எந்தன் தோளில் சுமப்பேன் என் மகனே
கலங்கிடாதே மகளே
எந்தன் நெஞ்சில் அணைப்பேன் என் மகளே

தனிமையாய் அழுகின்றாயோ
அழைத்தவர் நானல்லவோ
கலங்கிடாதே மகனே
எந்தன் தோளில் சுமப்பேன் என் மகனே
கலங்கிடாதே மகளே
எந்தன் நெஞ்சில் அணைப்பேன் என் மகளே
 

Aug 5, 2011

அசாத்தியமாய் எனிக்கொந்துமில்லா

அசாத்தியமாய் எனிக்கொந்துமில்லா  

என்னே சக்தனாக்குந்நவன் முகாந்திரம்    

புத்திக்கதீதமாய் அத்தியல்புதங்களால்

என்டே தெய்வம் என்னே நடத்துந்து  

           

            சாத்தியமே எல்லாம் சாத்தியமே

            என் ஏசு என் கூடயுள்ளதால்

           

1. பாரம் பிரயாசங்கள் வந்நீடிலும்

தெல்லும் குலுங்குகயில்லா இனி    

புத்திக்கதீதமாம் திவ்ய சமாதானம்    

என்டே உள்ளத்திலவன் நிறைக்குந்து -  சாத்தியமே  

           

2. சாத்தான்ய சக்திகளே ஜெயிக்கும் ஞான் 

வஜனத்தின் சக்தியால் ஜெயிக்கும் ஞான்  

புத்திக்கதீதமாம்சக்தி என்னில் நிரச்சென்னே

 ஜெயாளியாய் நடத்துந்து.        .-  சாத்தியமே
 

Asadhyamai enikonnumilla       

Enne shakthan aakumnavan mukandiram          

Budhikatheethamam athiyalbhuthangalal

Ente daivam enne nadathunnu   

           

            Sadhiyame ellam sadhiyame

            En yeshu en koodae ullathal

           

Bharam prayasangal vanneedilum         

Thellum kulungukayilla ini         

Budhikatheethamam divya samadhanam           

Ente ullathilavan nirakunnu        -Sadhiyame      

           

Sathanya shakthikale jayikum njaan      

Vachanathin shakthiyal jayikum njan     

Budhikatheethamam sakthiyennil nirachenne     

Jayaliyai nadathunnu            - Sadhiyame          

என்டே தெய்வத்தால்

என்டே தெய்வத்தால்(2)

நிச்சயம் அனுகிரகம் பிராபிச்சிடும் ஞான்

தன்டே வஜனம் போலே ஞான் செய்யும்

தன்டே வழியில் தன்னே நடக்கும் - 2

 

1. தேசத்தில் ஞான் அனுகிரகிக்கப்படும்

ஜோலியில் ஞான் அனுகிரகிக்கப்படும்(2)

என்டே வீட்டில் ஆகாரம் குறயுகில்லா

ஆவஸ்யங்கள் ஒந்நுமே முடங்குகில்லா(2) - என்டே

 

2. என்னே எதிர்குந்த சத்துருக்களெல்லாம்

சின்னபின்னமாய் போகும் என்டே தெய்வத்தால்(2)

என்டே ஆரோக்கியம் தெய்வ தானமல்லோ

என் சரீரவும் அனுகிரகிக்கப்படும்(2) - என்டே

 

3. ஜீவித பங்காளியும் என்டே மக்களும்

என்டே சம்பத்தும் அனுகிரகிக்கப்படும்(2)

என்டே நன்மக்காய் அவன் சமர்த்தி நல்கும்

என்னே விசுத்த ஜனமாக்கீடும் தான்(2)- என்டே

 

4. வாய்ப்ப வாங்கான் இடவரிகயில்லா

கொடுக்குவானோ தெய்வம் சமர்த்தி நல்கும்(2)

உயர்ச்ச தன்னே எந்நும் பிராபிக்கும் ஞான்

உன்னதங்களில் என்னே மானிக்கும் தான்(2)- என்டே
 

Ente Dhaivathal (2)

Nishchayam anugraham prapicheedum njan

Thante vachanam pole njan cheyyum

Thante vazhiyil thanne nadakkum

 

Deshathil njan anugrahikkappedum

Joliyil njan anugrahikkappedum

Ente veetil aaharam kurayukilla

aavashyangal onnume mudangukilla...(Ente)

 

Enne ethirkkunna shathrukkal ellam

Chinnabhinnamay pokum ente Dhaivathal

Ente aarogyam Dhaiva danamallo

En shareeravum anugrahikkappedum...(Ente)

 

Jeevithapangaliyum ente makkalum

Ente sambathum anugrahikkappedum

Ente nanmakkay avan samrudhy nalkum

Enne vishudha janamakkidum than...(Ente)

 

Vaypavangan edavarikayilla

Kodukkuvano Dhaivam samrudhy nalkum

Uyarcha thanne ennum prapikkum njan

Unnathangalil enne manikkum than..(Ente)

இத்ரதோளம் ஜெயம் தந்த தெய்வத்தினு ஸ்தோத்திரம்

இத்ரதோளம் ஜெயம் தந்த தெய்வத்தினு ஸ்தோத்திரம்

இதுவரே கருதிய ரெக் ஷகனு ஸ்தோத்திரம் (2)

இனியும் கிருப தோநி கருதிடனே

இனியும் நடத்தனே திரு ஹிதம் போல் (2)

 

1. நிந்நதல்ல நாம் தெய்வம் நம்மே நிருத்தியதாம்

நேடியதல்லா தெய்வமெல்லாம் தந்நதல்லே

நடத்திய விதங்கள் ஓர்த்திடும்போள்

நந்நியோடே நாதனு ஸ்துதிபாடிடாம் - இத்ர

 

 2. சாத்தியதகளோ அஸ்தமிச்சு போயிடும்போள்

சோதரங்களோ அகந்நங்கு மாறிடும்போள்

சிநேகத்தால் வீண்டெடுக்கும் இயேசு நாதன்

சகலத்திலும் ஜெயம் நல்குமல்லோ - இத்ர

 

3.உயர்த்திலெந்து சத்துருகணம் வாதிக்கும்போள்

தகர்க்குமெந்து பீதியும் முழக்கீடும்போள்

பிரவர்த்தியில் வலியவன் இயேசுநாதன்

கிருப நல்கும் ஜெயகோஷமுயர்த்திடுவான்- இத்ர
 

Ithratholam jayam thanna Daivathinu sthothram

Ithuvare karuthiya rakshakanu sthothram

Iniyum kripa thonny karutheedanne

Iniyum nadathanne thiruhitham pol

 

Ninnathalla nam Daivam namme nirthiyatham

Nediyathalla Daivamellam thannathalle

Nadathiya vidhangale orthidumpol

Nandiyode nadhanu Sthuthy padidam..(Ithratholam)

 

Sadhyathakalo asthamichu poyidumpol

Sodarangalo akannangu maridumpol

Snehathal veendedukkum Yeshunadhan

Sakalathilum jayam nalkumallo..(Ithratholam)

 

Uyarthillennu shathrugannam vadikkumpol

Thakarkkumennu bheethiyum muzhakkeedumpol

Pravrithiyil valiyavan Yeshunadhan

Kripa Nalkum jayaghoshamuyarthiduvan.(Ithratholam)