Aug 5, 2011

அசாத்தியமாய் எனிக்கொந்துமில்லா

அசாத்தியமாய் எனிக்கொந்துமில்லா  

என்னே சக்தனாக்குந்நவன் முகாந்திரம்    

புத்திக்கதீதமாய் அத்தியல்புதங்களால்

என்டே தெய்வம் என்னே நடத்துந்து  

           

            சாத்தியமே எல்லாம் சாத்தியமே

            என் ஏசு என் கூடயுள்ளதால்

           

1. பாரம் பிரயாசங்கள் வந்நீடிலும்

தெல்லும் குலுங்குகயில்லா இனி    

புத்திக்கதீதமாம் திவ்ய சமாதானம்    

என்டே உள்ளத்திலவன் நிறைக்குந்து -  சாத்தியமே  

           

2. சாத்தான்ய சக்திகளே ஜெயிக்கும் ஞான் 

வஜனத்தின் சக்தியால் ஜெயிக்கும் ஞான்  

புத்திக்கதீதமாம்சக்தி என்னில் நிரச்சென்னே

 ஜெயாளியாய் நடத்துந்து.        .-  சாத்தியமே
 

Asadhyamai enikonnumilla       

Enne shakthan aakumnavan mukandiram          

Budhikatheethamam athiyalbhuthangalal

Ente daivam enne nadathunnu   

           

            Sadhiyame ellam sadhiyame

            En yeshu en koodae ullathal

           

Bharam prayasangal vanneedilum         

Thellum kulungukayilla ini         

Budhikatheethamam divya samadhanam           

Ente ullathilavan nirakunnu        -Sadhiyame      

           

Sathanya shakthikale jayikum njaan      

Vachanathin shakthiyal jayikum njan     

Budhikatheethamam sakthiyennil nirachenne     

Jayaliyai nadathunnu            - Sadhiyame          

No comments: