Aug 5, 2011

இத்ரதோளம் ஜெயம் தந்த தெய்வத்தினு ஸ்தோத்திரம்

இத்ரதோளம் ஜெயம் தந்த தெய்வத்தினு ஸ்தோத்திரம்

இதுவரே கருதிய ரெக் ஷகனு ஸ்தோத்திரம் (2)

இனியும் கிருப தோநி கருதிடனே

இனியும் நடத்தனே திரு ஹிதம் போல் (2)

 

1. நிந்நதல்ல நாம் தெய்வம் நம்மே நிருத்தியதாம்

நேடியதல்லா தெய்வமெல்லாம் தந்நதல்லே

நடத்திய விதங்கள் ஓர்த்திடும்போள்

நந்நியோடே நாதனு ஸ்துதிபாடிடாம் - இத்ர

 

 2. சாத்தியதகளோ அஸ்தமிச்சு போயிடும்போள்

சோதரங்களோ அகந்நங்கு மாறிடும்போள்

சிநேகத்தால் வீண்டெடுக்கும் இயேசு நாதன்

சகலத்திலும் ஜெயம் நல்குமல்லோ - இத்ர

 

3.உயர்த்திலெந்து சத்துருகணம் வாதிக்கும்போள்

தகர்க்குமெந்து பீதியும் முழக்கீடும்போள்

பிரவர்த்தியில் வலியவன் இயேசுநாதன்

கிருப நல்கும் ஜெயகோஷமுயர்த்திடுவான்- இத்ர
 

Ithratholam jayam thanna Daivathinu sthothram

Ithuvare karuthiya rakshakanu sthothram

Iniyum kripa thonny karutheedanne

Iniyum nadathanne thiruhitham pol

 

Ninnathalla nam Daivam namme nirthiyatham

Nediyathalla Daivamellam thannathalle

Nadathiya vidhangale orthidumpol

Nandiyode nadhanu Sthuthy padidam..(Ithratholam)

 

Sadhyathakalo asthamichu poyidumpol

Sodarangalo akannangu maridumpol

Snehathal veendedukkum Yeshunadhan

Sakalathilum jayam nalkumallo..(Ithratholam)

 

Uyarthillennu shathrugannam vadikkumpol

Thakarkkumennu bheethiyum muzhakkeedumpol

Pravrithiyil valiyavan Yeshunadhan

Kripa Nalkum jayaghoshamuyarthiduvan.(Ithratholam)

No comments: