Aug 5, 2011

என்டே தெய்வத்தால்

என்டே தெய்வத்தால்(2)

நிச்சயம் அனுகிரகம் பிராபிச்சிடும் ஞான்

தன்டே வஜனம் போலே ஞான் செய்யும்

தன்டே வழியில் தன்னே நடக்கும் - 2

 

1. தேசத்தில் ஞான் அனுகிரகிக்கப்படும்

ஜோலியில் ஞான் அனுகிரகிக்கப்படும்(2)

என்டே வீட்டில் ஆகாரம் குறயுகில்லா

ஆவஸ்யங்கள் ஒந்நுமே முடங்குகில்லா(2) - என்டே

 

2. என்னே எதிர்குந்த சத்துருக்களெல்லாம்

சின்னபின்னமாய் போகும் என்டே தெய்வத்தால்(2)

என்டே ஆரோக்கியம் தெய்வ தானமல்லோ

என் சரீரவும் அனுகிரகிக்கப்படும்(2) - என்டே

 

3. ஜீவித பங்காளியும் என்டே மக்களும்

என்டே சம்பத்தும் அனுகிரகிக்கப்படும்(2)

என்டே நன்மக்காய் அவன் சமர்த்தி நல்கும்

என்னே விசுத்த ஜனமாக்கீடும் தான்(2)- என்டே

 

4. வாய்ப்ப வாங்கான் இடவரிகயில்லா

கொடுக்குவானோ தெய்வம் சமர்த்தி நல்கும்(2)

உயர்ச்ச தன்னே எந்நும் பிராபிக்கும் ஞான்

உன்னதங்களில் என்னே மானிக்கும் தான்(2)- என்டே
 

Ente Dhaivathal (2)

Nishchayam anugraham prapicheedum njan

Thante vachanam pole njan cheyyum

Thante vazhiyil thanne nadakkum

 

Deshathil njan anugrahikkappedum

Joliyil njan anugrahikkappedum

Ente veetil aaharam kurayukilla

aavashyangal onnume mudangukilla...(Ente)

 

Enne ethirkkunna shathrukkal ellam

Chinnabhinnamay pokum ente Dhaivathal

Ente aarogyam Dhaiva danamallo

En shareeravum anugrahikkappedum...(Ente)

 

Jeevithapangaliyum ente makkalum

Ente sambathum anugrahikkappedum

Ente nanmakkay avan samrudhy nalkum

Enne vishudha janamakkidum than...(Ente)

 

Vaypavangan edavarikayilla

Kodukkuvano Dhaivam samrudhy nalkum

Uyarcha thanne ennum prapikkum njan

Unnathangalil enne manikkum than..(Ente)

No comments: